HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
KIẾN TẠO CHO BẠN MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Nhà đẹp nghỉ dưỡng là lựa chọn hàng đầu cho các Chủ Đầu Tư là Tổ Chức và cá nhân muốn xây dựng Villa nghĩ dưỡng, Biệt Thự nghỉ dưỡng để
ở và kinh doanh.

THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Thi công cảnh quan sân vườn đẹp và ấn tượng

Một công trình có đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và kỹ thuật bền vững đúng theo bản thiết kế hay không chính là nhờ quá trình thi công. Thi công cảnh quan sân vườn cũng vậy. Đây là giai đoạn quyết định làm nên một sân vườn đẹp và hoạt động trơn tru theo bản thiết kế. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào đơn vị thi công có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Hiện nay trên thị trường, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng là đơn vị chuyên thi công cảnh quan sân vườn đẹp, được đông đảo chủ đầu tư tin chọn.


Đơn vị thi công uy tín sẽ giúp việc thi công cảnh quan sân vườn đẹp và chất lượng đúng theo bản thiết kế


Quy trình thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp của
Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng

Thi công là giai đoạn quyết định đến tính thẩm mỹ và chất lượng của một công trình. Ngoài đội ngũ thi công vững kiến thức chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thì việc tiến hành thi công theo đúng quy trình, kế hoạch một cách khoa học cũng rất quan trọng. Tại Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng, đơn vị tiến hành sẽ lên kế hoạch thi công, xây dựng từng hạng mục một cách chi tiết.

●     Giai đoạn 1: Thi công phần khung

Đầu tiên, đội ngũ của Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ đánh dấu phác thảo các cấu trúc của khu vực thi công. Sau đó sử dụng các trang thiết bị và kỹ thuật thi công, tiến hành thi công định hình cảnh quan và các cấu trúc trang trí khác. Tiếp đến là định tuyến lại tất cả hệ thống thoát nước và chạy bất kỳ tiện ích ngầm cần thiết cho dự án. Khi phần khung của cảnh quan đã hình thành, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ bắt đầu giai đoạn tiếp theo của dự án.

  • Giai đoạn 2: Thi công đá và các cấu trúc trang trí

Thợ xây đá sẽ bắt đầu xây dựng bất kỳ các cấu trúc trang trí bằng đá có liên quan đến dự án. Giai đoạn này có thể mất vài tuần tùy thuộc vào phạm vi công việc. Tại thời điểm này, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng có thể hỗ trợ điều chỉnh lại một số yếu tố của thiết kế sao cho phù hợp với thực tế hơn.


Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng
có đội ngũ thi công đông đảo, chuyên nghiệp và có sự phối hợp nhịp nhàng để hoàn thiện công trình kịp tiến độ

  • Giai đoạn 3: Dọn dẹp phần khung

Đội ngũ thi công của Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ làm sạch rác thải, các mảnh vỡ xây dựng và xác định điểm cuối cùng cho cảnh quan sân vườn của khách hàng. Đồng thời tiến hành san lấp, bổ xung thêm đất cho từng khu vực cần thiết và tạo ra các lớp đất cuối cùng cho cảnh quan.

●     Giai đoạn 4: Thi công hệ thống cấp thoát nước

Đội ngũ của Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ sửa đổi hệ thống phun nước để phù hợp với cảnh quan mới của bạn. Có thể cài đặt các khu vực cấp nước để tưới thủ công hay thi công hệ thống tưới tự động tại những khu vực cần thiết. Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ tư vấn cách tốt nhất để giảm thiểu tình trạng lãng phí nước.

●     Giai đoạn 5: Thi công trồng cây và hệ thống chiếu sáng cảnh quan

Nếu như phần khung và các cấu trúc trang trí khác góp phần tạo nên bố cục của thiết kế, thì cây cảnh chính là linh hồn của thiết kế cảnh quan. Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ tiến hành đặt cây lớn, các loại cây cảnh, cây bụi, cây lâu năm và các loại cỏ theo bản thiết kế. Sau đó là lắp đặt các thiết bị chiếu sáng để chiếu sáng cảnh quan sân vườn.

Hệ thống đèn được lắp đặt có độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, hạn chế cháy nổ

  • Giai đoạn 6: Thi công các chi tiết phụ và kiểm tra lần cuối

Bây giờ dự án đã hoàn thành khoảng 90%, các chi tiết cuối cùng sẽ được thêm vào. Chẳng hạn như trồng bổ sung các cây thiếu, thay thế cây chưa phù hợp; kiểm tra hệ thống phun nước; làm sạch triệt để khu vực thi công…

●     Giai đoạn 7: Tư vấn sử dụng và chăm sóc

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như cách duy trì và chăm sóc cảnh quan. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước khi bàn giao.

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ tư vấn cách chăm sóc cây cỏ để cảnh quan đẹp mắt, tươi tốt

Lý do chọn Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng là nơi thi công cảnh quan sân vườn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công công trình. Nhưng Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng luôn tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin chọn suốt hơn 10 năm qua. Đó là nhờ những yếu tố như:

  • Đội ngũ thi công chất lượng cao

Bên cạnh đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư có chuyên môn cao, khả năng sáng tạo, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng còn có đội ngũ thợ thi công có tay nghề được xem như những “nghệ nhân”. Có trình độ tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng đường nét giúp công trình thi công đẹp và đúng kỹ thuật như bản vẽ.

Cảnh quan sân vườn đẹp mắt và đúng kỹ thuật nhờ đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề

  • Quy trình làm việc rõ ràng, thi công cảnh quan chuyên nghiệp

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghề và thực thi hàng trăm dự án lớn nhỏ mỗi năm. Để công trình thực thi đúng tiến độ và đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cao, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Phân công công việc chi tiết cho từng bộ phận có liên quan và phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhất.

  • Hệ thống vườn ươm đạt chuẩn

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng liên kết với nhiều vườn ươm khác trên khắp cả nước để cung cấp đầy đủ các loại cây, giúp quá trình thi công cảnh quan sân vườn dễ dàng, thuận lợi. Cũng như đạt tính thẩm mỹ cao, theo như bản thiết kế đã trao đổi với khách hàng.

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng có đầy đủ các loại cây cảnh, hoa, vật dụng trang trí cảnh quan theo nhu cầu của khách hàng

  • Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng luôn cam kết công trình khi bàn giao và nghiệm thu phải thực sự khiến khách hàng ưng ý. Đồng thời, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng sẽ bảo hành, bảo trì lâu dài trong suốt quá trình khách hàng đưa vào sử dụng.

  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng không chỉ đảm bảo thi công uy tín, trách nhiệm, mà còn tối ưu chi phí nhất có thể, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh thêm. Ngoài ra, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng nhận thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công trọn gói các công trình. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều khâu, có sự đồng bộ và phối hợp nhịp nhàng hơn.

Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng rất mong được hợp tác với tất cả khách hàng gần xa. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, hãy để Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng có cơ hội được đồng hành nhé!

NHÀ ĐẸP NGHỈ DƯỠNG

Địa chỉ: PTINCO Building, DG10-32 khu đấu giá Kiến Hưng, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông,TP.  Hà Nội

Hotline: 0975.321.016

Email: nhadepnghiduong@gmail.com

Website: https://nhadepnghiduong.com/

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Chúng tôi đã đồng hành và thực hiện hàng ngàn dự án.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI