HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
KIẾN TẠO CHO BẠN MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Nhà đẹp nghỉ dưỡng là lựa chọn hàng đầu cho các Chủ Đầu Tư là Tổ Chức và cá nhân muốn xây dựng Villa nghĩ dưỡng, Biệt Thự nghỉ dưỡng để
ở và kinh doanh.

GIỚI THIỆU CHUNG


Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng trực thuộc PTINCO GROUP được thành lập năm 2011. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Villa, Biệt thự Nghỉ dưỡng, Resort Nghỉ Dưỡng, Nhà vườn Nghỉ dưỡng, Cảnh quan sân vườn. Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia về vật liệu xây dựng, chuyên gia Nông Lâm nghiệp nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng đã trở thành thương hiệu uy tín nhiều năm trong lòng khách hàng.

Với sứ mệnh: Thấu hiểu từng khách hàng và cam kết mang đến cho khách hàng một Không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, và có thêm một kênh kinh doanh nghỉ dưỡng tiềm năng.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Villa, Biệt thự Nghỉ dưỡng, Resort Nghỉ Dưỡng, Nhà vườn Nghỉ dưỡng, Cảnh quan sân vườn.

Để đạt được điều này, Nhà Đẹp Nghỉ Dưỡng luôn luôn duy trì đội ngũ nhân sự hung hậu, giàu kinh nghiệm và bắt tay hàng ngàn đối tác cũng như nhà cấp vật tư uy tín và chất lượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Thế Giới.

Xem thêm

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Chúng tôi đã đồng hành và thực hiện hàng ngàn dự án.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI